皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

足球博彩app:Bình An khác lạ để râu, sơn móng tay trong phim mới?

admin2022-10-223tải game tài xỉu

足球博彩appwww.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩app上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩app开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Bình An đang tất bật với đám cưới sẽ diễn ra vào ngày mai (21/10) tại Hà Nội, tuy nhiên trong những ngày này, nam diễn viên cũng bận rộn với dự án phim truyền hình mới. Theo hé lộ mới nhất từ Bình An, anh sẽ đóng chung với Quỳnh Kool.

"Rồi lại phải gặp nhau ở vũ trụ khác, giờ tôi và em đều đã có gia đình, con cũng đã lớp 1. Không cùng chung chí hướng nhưng ít ra là chung cơ quan" - Bình An chia sẻ trên trang cá nhân cùng với ảnh hậu trường bên Quỳnh Kool.

Đáng chú ý, tạo hình của Bình An trong phim mới khác xa so với các nhân vật anh thường đảm nhận - để râu và sơn móng tay. Trong khi đó, tạo hình của Quỳnh Kool cũng vô cùng mới mẻ với đôi giày "chuẩn một phụ huynh".

Trước đó, Bình An cũng hé lộ bộ phim mới anh đang tham gia có tên là Đừng làm mẹ cáu, đạo diễn Vũ Minh Trí. Tương tự, Quỳnh Kool cũng chia sẻ hình ảnh hậu trường hiếm hoi bên một diễn viên nhí, được dự đoán là con của cô trong phim.

Ngay trước dự án phim mới này, Bình An và Quỳnh Kool vừa đóng cùng nhau trong phim Ga-ra hạnh phúc, bộ phim gây sốt trên sóng VTV3. Trước đó, hai diễn viên cũng từng tham gia phim Đi qua mùa hạ.

网友评论

热门标签