皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

Telegram华人群:Đồng Nai: Đi tập thể dục, phát hiện thi thể cháy đen ven đường

admin2022-10-251sòng bài phú quốc

Telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram华人群包括Telegram华人群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Sáng 25.10, lãnh đạo UBND xã Hưng Lộc, H.Thống Nhất xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ một người đàn ông tử vong trong tình trạng bị cháy đen.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ 30 cùng ngày (25.10), người dân đi tập thể dục khu vực Xóm Hố, thuộc ấp Hưng Nhơn, xã Hưng Lộc phát hiện một người đàn ông tử vong, nằm bên vệ đường trong tình trạng cháy đen, cách đó khoảng 4 m là xe máy BS 60B7 - 07x.xx.

Người dân đi tập thể dục vào sáng sớm phát hiện một người đàn ông chết cháy bên vệ đường

THANH CHƯƠNG

Nhận được tin báo, Công an xã Hưng Lộc và Công an H.Thống Nhất đã có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân. Bước đầu xác định, nạn nhân tên V.M.H. (54 tuổi, ngụ ấp Hưng Nhơn, xã Hưng Lộc, H. Thống Nhất).

Sau khi nhận được tin báo, người nhà nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm tử thi, xin đưa về nhà để lo hậu sự. Theo người nhà nạn nhân cho biết, trước đó vợ chồng anh H. có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau.

Công an H. Thống Nhất điều tra, làm rõ vụ phát hiện thi thể cháy đen bên vệ đường.

网友评论

热门标签