皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

免费足球推介网 (www.ad6868.vip):"Không có chuyện bắt được bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn rồi giấu"

admin2023-05-112game tài xỉu tiền ảo

百利宫官方网站www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百利宫官方网站登录网址、百利宫官方网站备用网址、百利宫官方网站最新网址、百利宫官方网站手机网址、百利宫官方网站管理网址、百利宫官方网站会员网址。提供百利宫官方网站APP下载,百利宫官方网站APP包含百利宫官方网站代理登录线路、百利宫官方网站会员登录线路、百利宫官方网站信用网开户、百利宫官方网站现金网开户、百利宫官方网站会员注册、百利宫官方网站线上投注等业务。

Chiều 10-5, Ban Nội chính Trung ương tổ chức họp báo thông tin về kết quả cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (Ban Chỉ đạo) diễn ra cùng ngày.

Ông Nguyễn Văn Yên, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương trả lời các câu hỏi của phóng viên. Ảnh: Noichinh.vn

Tại buổi họp báo, trả lời câu hỏi từ báo chí liên quan đến các vụ án Việt Á, AIC..., Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Văn Yên cho biết Thường trực Ban Chỉ đạo đã yêu cầu các cơ quan tiến hành tố tụng điều tra, truy tố, xét xử theo thời hạn bộ luật Tố tụng hình sự.

  • Chuẩn bị xét xử Chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Theo ông Yên, đối với bị án Nguyễn Thị Thanh Nhàn, các cơ quan chức năng đang tích cực áp dụng các biện pháp, cố gắng truy bắt. Vụ án liên quan bà Nhàn đã được đưa ra xét xử và bà Nhàn từ bị can thành bị cáo, đã thành bị án, tức là người đã có bản án nên trách nhiệm là phải thi hành án.

"Nhà nước quyết tâm thi hành án nhưng giờ phải nói rõ là hiện chưa bắt được bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, chứ không phải bắt được rồi xong giấu ở đâu. Thi thoảng chúng tôi nhận được câu hỏi "hình như bắt được rồi xong giam ở đâu phải không?"" - ông Yên nói.

Liên quan đến vụ án Việt Á, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Văn Yên cho hay đến nay, cơ quan tố tụng đã điều tra làm rõ, nhưng vụ án này xảy ra từ trung ương đến địa phương, xuyên suốt vụ án có các đối tượng của Công ty Việt Á.

,

免费足球推介网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的免费足球推介网登录网址、免费足球推介网备用网址、免费足球推介网最新网址、免费足球推介网手机网址、免费足球推介网管理网址、免费足球推介网会员网址。提供免费足球推介网APP下载,免费足球推介网APP包含免费足球推介网代理登录线路、免费足球推介网会员登录线路、免费足球推介网信用网开户、免费足球推介网现金网开户、免费足球推介网会员注册、免费足球推介网线上投注等业务。

,

Một vụ án độc lập có thể xét xử ngay nhưng nhiều vụ án mà xuyên suốt một đối tượng có liên quan, cơ chế xét xử phải đảm bảo đúng quy định của pháp luật, công khai, công bằng, thấu tình đạt lý.

"Bên cạnh đó, vụ án lại liên quan đến hệ thống điều tra ở cả trung ương và địa phương nên không phải chuyện đơn giản"- ông Yên nói.

Vì vậy, Thường trực Ban Chỉ đạo thống nhất theo đề nghị của cơ quan điều tra Bộ Công an và các cơ quan tố tụng Trung ương, quyết định cho lùi thời hạn kết thúc điều tra vụ Việt Á trong quý II/2023 và ban hành cáo trạng để truy tố, xét xử trong quý III/2023.

Đối với vụ án xảy ra tại Cục Đăng kiểm Việt Nam và các trung tâm đăng kiểm tỉnh, thành phố, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Văn Yên cho rằng vi phạm, sai phạm là có thật, liên quan trực tiếp đến Cục Đăng kiểm Việt Nam. Đây là sai phạm có tổ chức, kéo dài nhiều năm, liên quan nhiều người, nhiều cấp độ khác nhau...

"Mặc dù giá trị tiêu cực tính bằng tiền không lớn nhưng hậu quả để lại cho xã hội vô cùng lớn. Mỗi năm, tai nạn giao thông cướp đi 8.000 - 10.000 người, trong đó có lỗi của đăng kiểm. Hậu quả trong vụ án này đối với xã hội rất nặng nề" - ông Yên nhấn mạnh.

Theo ông Yên, Thường trực Ban Chỉ đạo thống nhất giao cơ quan chức năng bàn bạc để có giải pháp xử lý phù hợp nhất, thống nhất chủ trương phân hóa xử lý các đối tượng có liên quan trong các vụ án theo nguyên tắc "có tội là phải xử lý", nhưng vẫn đảm bảo thấu tình đạt lý.

,

澳门百家乐游戏规则www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家乐游戏规则登录网址、澳门百家乐游戏规则备用网址、澳门百家乐游戏规则最新网址、澳门百家乐游戏规则手机网址、澳门百家乐游戏规则管理网址、澳门百家乐游戏规则会员网址。提供澳门百家乐游戏规则APP下载,澳门百家乐游戏规则APP包含澳门百家乐游戏规则代理登录线路、澳门百家乐游戏规则会员登录线路、澳门百家乐游戏规则信用网开户、澳门百家乐游戏规则现金网开户、澳门百家乐游戏规则会员注册、澳门百家乐游戏规则线上投注等业务。

网友评论

热门标签