皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

皇冠手机管理端:Bộ Công Thương tổ chức xúc tiến thương mại Quốc gia tại Vương quốc Ảrập Xêút

admin2022-12-071xsmb cặp

皇冠手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠手机管理端即时比分、皇冠手机网址代理最新登录线路、皇冠手机网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

Bộ Công Thương giám sát nghiêm việc thực hiện cam kết trong kinh doanh xăng dầu Bộ Công Thương công bố danh sách 281 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2021

Thực hiện chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại, ngày 5/12/2022, tại thủ đô Riyadh Vương quốc Ảrập Xêút, Bộ Công Thương Việt Nam phối hợp với Liên đoàn các phòng Thương mại Ảrập Xêút tổ chức Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Ảrập Xêút với sự hiện diện của hơn 70 doanh nghiệp hai nước. Bà Nguyễn Minh Phương, Trưởng phòng Tây Á - châu Phi thuộc Vụ Thị trường châu Á - châu Phi dẫn đầu đoàn công tác gồm 22 thành viên.

Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Ảrập Xêút

Phát biểu tại diễn đàn, bà Nguyễn Minh Phương cảm ơn lãnh đạo Liên đoàn Các phòng thương mại Ảrập Xêút đã phối hợp tổ chức diễn đàn doanh nghiệp và khẳng định quan hệ kinh tế - thương mại Việt Nam trong những năm qua tiếp tục tăng trưởng ấn tượng từ 25-35% bất chấp đại dịch Covid-19 diễn ra trên toàn cầu, diễn đàn còn là cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam - Ả rập Xê út trực tiếp trao đổi, cung cấp thông tin và ký kết các thỏa thuận hợp tác kinh doanh.

Ông Abdulghani Alromaih, Phó Chủ tịch Hội đồng kinh doanh Ảrập Xêút - Việt Nam bày tỏ vui mừng và đánh giá cao hoạt động xúc tiến thương mại của Bộ Công Thương Việt Nam thông qua diễn đàn doanh nghiệp tại Liên đoàn các phòng Thương mại Ảrập Xêút, đồng thời cam kết cung cấp thông tin về các chính sách thương mại cập nhật với Bộ Công Thương và Thương vụ Việt Nam tại Ảrập Xêút.

Ông Abdulghani Alromaih cũng nhấn mạnh: Việt Nam là thị trường tiềm năng với kim ngạch xuất nhập khẩu hàng năm đạt trên 2,2 tỷ USD, Ảrập Xêút xuất khẩu sang Việt Nam khí hóa lỏng, nguyên liệu nhựa, hóa chất,… và nhập khẩu các loại nông sản, gạo, hạt điều, hạt tiêu, thủy sản, thực phẩm, gia vị, quả tươi, phương tiện vận tải và phụ thùng thay thế, linh kiện điện tử và điện thoại, các loại máy móc thiết bị, hàng may mặc, thể thao,… Tuy nhiên hai bên cần đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động xuất nhập khẩu và trao đổi đoàn, dự kiến trong năm 2023 Liên đoàn các phòng Thương mại Ảrập Xêút sẽ cử đoàn doanh nghiệp sang Việt Nam.

Liên đoàn Các phòng thương mại Ảrập Xêút là cơ quan chủ quản của 28 phòng thương mại và công nghiệp thuộc 13 vùng của Vương quốc Ảrập Xêút được thành lập theo Nghị định Hoàng gia tháng 3 năm 1980, đại diện cho thành viên ở cấp địa phương và quốc tế, đồng thời hỗ trợ nâng cao vai trò của khu vực tư nhân trong sự phát triển của nền kinh tế quốc gia có trụ sở chính tại Riyadh.

,

新2网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,
Đại diện doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm

Tại diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Ảrập Xêút, đoàn Việt Nam đã mang đến các sản phẩm nông sản, gạo, chè, cá khô, sản phẩm dừa, quả tươi, lụa tơ tằm, thủ công mỹ nghệ giới thiệu với khách hàng, các sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và quan tâm đến hợp tác kinh doanh các mặt này với Việt Nam.

Trước đó, Thương vụ Việt Nam tại Ảrập Xêút đã kết nối, cung cấp thông tin doanh nghiệp 2 nước để tực tiếp trao đổi thông tin và phương hướng hợp tác, tại diễn đàn đã có 2 MOU (1- Công ty TNHH lụa Hà Bảo và Tập đoàn Sitra Alsaggaf Ảrập Xê út. 2- Công ty TNHH Phong Giang Việt Nam và Công ty B. Hospitality Ảrập Xêút) được ký kết với sự chứng kiến của đại diện Bộ Công Thương, Thương vụ Việt Nam, lãnh đạo liên đoàn các phòng thương mại Ảrập Xêút và doanh nghiệp 2 nước.

Đại diện Bộ Công Thương Việt Nam - lãnh đạo liên đoàn Thương mại Ảrập Xêút chứng kiến lễ ký kết các MOU hợp tác

Tại diễn đàn thương mại Việt Nam - Ảrập Xêút ông Trần Trọng Kim, Bí thư thứ Nhất, Trưởng Thương vụ Việt Nam tại Ả rập Xê út đã giới thiệu tổng quan về thị trường Việt Nam và giải đáp những băn khoăn của doanh nghiệp về cách tiếp cận thị trường, chính sách thuế và quy trình xác minh, tìm kiếm đối tác tại Việt Nam, và đồng thời nêu rõ Thương vụ sẵn sàng kết nối các doanh nghiệp quan tâm tới thị trường Việt Nam, hỗ trợ cung cấp và xác minh thông tin, kết nối với các doanh nghiệp xuất khẩu uy tín nhằm đảm bảo an toàn trong giao dịch.

Trong chuyến công tác, đoàn đã có cuộc làm việc với lãnh đạo 2 chuỗi siêu thị lớn là Carrefour và Lulu, các doanh nghiệp đã chủ động cung cấp thông tin, bàn hướng hợp tác, cách thức đưa hàng vào thị trường, cung cấp hàng mẫu để bạn đánh giá chất lượng. Các doanh nghiệp đã trực tiếp khảo sát hàng hóa tại thị trường để tìm hiểu thêm về nhu cầu thị trường, mẫu mã, quy cách đóng gói để đưa ra những sản phẩm phù hợp với thị trường.

Theo Thương vụ Việt Nam tại Ảrập Xêút năm 2022, kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường ước đạt trên 30% so với năm 2021, đây là sự tăng trưởng ấn tượng sau nhiều hoạt động xúc tiến thương mại quảng bá hàng hóa của Thương vụ, Đại sứ quán Việt Nam tại 7/13 vùng thuộc Vương quốc Ảrập Xêút.

,

澳洲幸运5开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

网友评论

热门标签