皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页健康正文

Cứu sống bệnh nhân bị vỡ gan do tai nạn giao thông đường thủy

admin2023-01-206đánh đề là gì

三公最明智的打法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Đó là trường hợp của bệnh nhân K.L ( 56 tuổi, sống tại xã Thuận Hưng, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng). Bệnh nhân nhập viện ngày 1/1/2023, trong tình trạng bất tỉnh, choáng nặng do mất nhiều máu, huyết áp bằng 0 với chẩn đoán là vỡ gan phức tạp do tai nạn đụng ghe. Đây là một trường hợp hết sức nguy cấp, đe dọa đến tính mạng nếu như không được phẫu thuật kịp thời.

Tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã hồi sức cấp cứu tích cực đồng thời nhanh chóng chuyển đến phòng phẫu thuật. Do tình trạng vỡ gan rất phức tạp, chảy máu của bệnh nhân rất nghiêm trọng nên kíp phẫu thuật do bác sĩ Chuyên khoa II Lâm Ngọc Phước, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các bác sĩ Khoa Ngoại tổng quát khẩn trương dùng kỹ thuật tấn gạc vào gan vỡ đang chảy máu để cầm máu cho bệnh nhân, bước đầu kiểm soát được tình trạng chảy máu, giúp người bệnh thoát cơn nguy kịch. Sau 72 giờ, ê kíp lại tiếp tục thực hiện phẫu thuật rút gạc, kiểm soát chảy máu, gò mật.

Sau hơn nửa tháng điều trị, đến nay tình trạng sức khỏe bệnh nhân đã ổn định, không còn đau bụng, vết mổ khô, mạch, huyết áp ổn định và có thể được xuất viện trong những ngày tới.

网友评论

热门标签