皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh tiết lộ bí mật về vai diễn người mẹ mắc bệnh Alzheimer

admin2023-02-217tài xỉu bóng đá la gì

Telegram群发消息www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群发消息导出包括Telegram群发消息、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群发消息为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Bộ phim Màu cát nhận được sự quan tâm của khán giả bởi sự góp mặt của các diễn viên như Ngân Quỳnh (vai bà Mai), Lương Thế Thành (vai Phong), Yeye Nhật Hạ (vai Yến)…

Trong đó, vai diễn vai bà Mai – người mẹ mắc bệnh Alzheimer của nghệ sĩ Ngân Quỳnh khiến mọi người không khỏi tò mò.

Ngân Quỳnh và hai con gái trong phim do Hiền Ngô (trái) và Yeye Nhật Hạ đóng

Phim kể về Hải Yến (Yeye Nhật Hạ), cô bé mồ côi được vợ chồng bà Mai xin nhận làm con nuôi. Phát hiện ra khả năng nghệ thuật từ Yến, vợ chồng bà đặt niềm tin và hy vọng sau này con gái nuôi sẽ là người giữ gìn, nối nghiệp nghề tranh cát của gia đình.

Tuy nhiên, mọi sự sắp đặt của ông bà An dành cho Yến gặp phải sự cản trở của Phương (Hiền Ngô) – cô con gái ruột của hai người...

Chia sẻ về vai bà Mai, nghệ sĩ Ngân Quỳnh cho biết, đây vai diễn khá đặc biệt vì lần đầu tiên chị vào vai người mắc bệnh Alzheimer của người già, gần như lú lẫn, lúc tỉnh lúc quên.

Với các vai diễn khác luôn có thoại còn với vai diễn đặc biệt này, đạo diễn Nhâm Minh Hiền gần như không yêu cầu thoại cố định cho Ngân. Chỉ có vào những phân đoạn diễn lúc tỉnh, chị mới phải thể hiện rõ ràng các đoạn thoại của mình.

"Trước khi vào vai diễn này, đạo diễn đã rất nhiều lần gọi điện thoại cho tôi để phân tích về hình tượng, tâm lý nhân vật. Một người bệnh Alzheimer khác hoàn toàn với người bị mất trí, họ chỉ khi nhớ khi quên, có lúc hành động của họ hết sức bình thường nhưng thực chất lại khác thường, vì vậy rất khó diễn xuất cho đúng.

Tôi đã phải nghiên cứu thông tin về bệnh cũng như tìm hiểu nhiều tư liệu về những người già mắc Alzheimer", nữ diễn viên bộc bạch.

Theo nữ nghệ sĩ, bà Mai là một con người rất mẫu mực, bà là nghệ nhân, sống vì nghệ thuật tranh cát. Khi gia đình xảy ra nhiều biến cố, có những đoạn cô con gái ruột (Phương) xem nhẹ tình thân gia đình khiến bà phiền lòng.

Những phân đoạn trong vai diễn của bà An tuy ít thoại nhưng giàu cảm xúc, khiến Ngân Quỳnh rất tâm đắc. Sau vai diễn, nữ nghệ sĩ tâm niệm rằng, dù là bất cứ ngành nghề nào thì mình cũng phải đặt cái tâm lên hàng đầu, luôn giữ đạo đức và tình yêu gia đình.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh tên thật là Hồ Hồng Hạnh, sinh năm 1966 trong một gia tộc cải lương lừng lẫy. Chị là con gái của nghệ sĩ cải lương Kim Hoa, chị cả là nghệ sĩ Thanh Hằng, hai em gái là NSND Thanh Ngân và nghệ sĩ Thanh Ngọc.

Xuất thân là nghệ sĩ cải lương, nhưng Ngân Quỳnh lại thành công với vai trò diễn viên trong nhiều tác phẩm như: "Đam mê", "Lối sống sai lầm", "Gạo nếp gạo tẻ", "Về nhà đi con"…

Bên cạnh sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, nữ diễn viên “Về nhà đi con” còn được khán giả biết đến với cuộc hôn nhân viên mãn hơn 30 năm cùng ông xã Nguyễn Chung.

Hơn 30 năm kết hôn, nghệ sĩ Ngân Quỳnh hạnh phúc và tự hào khi luôn có ông xã động viên và đồng hành. Lui về làm hậu phương, chăm lo gia đình để vợ yên tâm sống trọn với những vai diễn, nhiều năm qua chính ông xã là điểm tựa vững chắc cho nữ nghệ sĩ sau bao thăng trầm của cuộc đời.

“Đối với Ngân Quỳnh, ông xã chính là người chủ nhà, là người làm chủ của gia đình. Thực sự Ngân Quỳnh rất bồng bột, bốc đồng, ông xã là người cầm cương và hi sinh cho tôi. Tính tôi hay than phiền ông xã, nhưng nhiều người nói rằng: “Không có ông xã của Ngân Quỳnh thì sẽ không có được tôi như bây giờ”, nghệ sĩ Ngân Quỳnh chia sẻ trong chương trình Gõ cửa thăm nhà.

网友评论

热门标签